6เดือนทานอาหารอะไรกันบ้างคะขอเเม่ๆมาเเชร์เมนูทีค่ะ

เเม่ๆให้ลูกทานอะไรคะ เเละอะไรจำเป็นสำหรับลูก 6เดือนคะ เเชร์ กันหน่อยค่ะ เเนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มจาก มื้อเเรกก็ ข้าวบดราดนมเเม่คะ ลองทีละอย่างคะ กันน้องเเพ้ ข้าวบดฟักทองอกไก่ ข้าวบดเเครอท บล็อคโคลี่อกไก่ ข้าวบดไข่เเดง ข้าวบดตำลึงหมู คือรองไปเรื่อยๆคะถ้าน้องเเพ้คือหยุดให้ทานคะ

ข้าวบดราดนมแม่ ข้าวบดฟักทอง