ลูกถ่ายบ่อย

ขอถามแม่หน่อยคะพอดีวันนี้ลูกถ่ายบ่อยมากถ่ายเป็นน้ำแต่น้องร่าเริงปกติไม่มีใข้รึอาการซึมแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะตอนนี้น้อง6เดือนคะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการลูกก่อน ถ้าถ่ายบ่อยมาก งอแง ซึม ไม่กินนม ก็หาหมอนะคะ

5y ago

ปกติคะมีเเค่ถ่ายอย่างเดียว