กินข้าว

เเม่ๆให้ลูกกินข้าวตอนอายุเท่าไหร่กันค่ะ คือบ้านนี้เเม่เเฟนเขาจะให้กินตอน3 เดือน

44 ตอบกลับ

จริงๆ ตามหลักแล้วเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ลำไส้ยังไม่แข็งแรงพอ แล้วเราไม่รู้หรอกว่าลูกพร้อมมั้ย ถ้ารักและห่วงลูกจริง ต่อให้เทสก็ควรเทสที่หลัง 6 เดือนนะคะ