ขอวิธีการเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

เเม่ๆเเต่ละบ้านน้ำหนักขึ้นกันกี่โลเเล้วค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาเเค่ 3 โลเองค่ะ ท้อง 25+4 วีคเเล้ว แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็กจังเลยค่ะ อีกอย่างท้องก็ไม่ได้ใหญ่ด้วยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น3โล

2y ago

บ้านนี้ก็ขึ้น 3 โลค่ะ ท้อง 6 เดือนกว่าเเล้ว