ท้อง3 จะคลอดเร็วหรือว่าช้าหว่าท้องก่อนๆค่ะ ตอนนี้ 36 วีคเเล้ว ยังเงียบอยู่เลย

7 ตอบกลับ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ36วีค4วันเจ็บเตือนอย่างเดียวค่ะท้องแข็งปวดเหมือนปวดท้องเมน+ปวดท้องขี้เป็นอยู่พักนึง​ก็หาย.. ถ้าเป็นถี่ๆว่าจะไปโรงพยาบาล​แต่หายก่อน🥰🥰

บ้านนี้ท้อง4ไม่ยอมออกเลยค่ะ 38+6แล้ว พี่ๆเค้าออกก่อนทุกคนค่ะ37+ก็ออกกันแล้วแต่ท้อง4นี้นานมากเลยค่ะ🤣

12mo ago

อยากไห้ออกแล้วค่ะ😅😅

บ้านนี้38+1วีคยังเงียบเหมือนกันค่ะท้อง3 แต่เมื่อคืนมีเจ็บเตือน

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่😆😆

คนแรก 37+3 คนสอง 38+3 ตอนนี้ท้องคนสาม 38+6 ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

12mo ago

แทบขิตแล้วค่ะ ท้องนี้เบาหวานก็มา

บ้านนี้ท้องแรก40วีค ท้องสอง40วีค ท้อง3 38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านท้อง2 /38+4w เงียบมากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่