ของใช้ลูก

แม่ๆแต่ละบ้าน เตรียมซื้อของ เตรียมของให้ลูก ตอนแม่ๆท้องกันกี่เดือนคะ ??☺️

31 ตอบกลับ

7 เดือนเริ่มทยอยซื้อค่ะ เสื้อผ้าซื้อตั้งแต่รู้เพศเลย 15w

เตรียมแร้วจ้า รู้เพศก้เตรียมเรย ตอนนี้5 เดือนแร้ว

4y ago

เค้าก็กำลังจะเข้าเดือนที่5 ยังไม่ได้เตรียมซื้อไรเลย55

ตั้งแต่เริ่มทราบเพศเลยค่ะ ทยอยๆเตรียม

บ้านนี่เริ่ท7เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

6เดือนคะบ้านนี้ เริ่มทยอยซักตอน8เดือน

ซื้อตอน7-8เดือน ก็ครบล่ะค่ะ พร้อมหิ้ว

7เดือนค่ะ ทยอยซื้อจนครบ9เดือนเลย555

7เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

5-6เดือนค่ะ ตอนนี้พร้อมหิ้ว

4เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ