เตรียมซื้อของ

อยากถามแม่ค่ะว่าแม่ซื้อของเตรียมกันตอนกี่เดือนคะ แล้วต้องซื้ออะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ เริ่มทะยอยซื้อตอนประมาณ 5เดือนค่ะ เพราะซาวด์ดูน้องตอน 5เดือน ชิ้นแรกเซตแรก เราจัด 2,222บาทเลยค่ะ รายการ ในTiktok ตอนนี้มี เสื้อผูกหน้าสั้น 3ตัว เสื้อผูกหน้ายาว 3ตัว ชุดผูกหน้าสั้น 3 ชุดผูกหน้ายาวยังไม่ซื้อ🤣🤣 ชุดบอดี้สูทเด็กเซต 3ตัว ผ้าอ้อม1โหล คิดว่าจะใช้แพมเพิสร่วมด้วยค่ะ ผ้าห่ม 1ผืน ผ้าเช็ดตัว2 ผ้าห่อตัว 6 เซตหมวกถุงมือถุงเท้า 3เซต เซตสำลีดีนี่ เซตอาบน้ำ เน้นซื้อให้พอใช้ค่ะ เดี๋ยวก็มีคนเอามาให้เรื่อยๆเอง หรือค่อยซื้อเพิ่มเอา (เราอาจบอกไม่หมดนะคะ ขนาดว่าซื้อน้อย แต่ยังเยอะเหมือนเดิม)

แนะนำซื้อช่วงไตรมาส2