ขอคำแนะนำซักผ้าลูก

เเม่ๆเริ่มซักผ้าลูกตอนกี่วิคค้ะบ้านนี่26วิดแล้วยังไม่ได้ซัก ขอคำแนะนำ

9 ตอบกลับ

พร้อมเมื่อไหร่ก็ซักค่ะ ถ้าท้องใหญ่นั่งซักลำบาก ส่วนตัวไม่ซักเครื่องเนื่องจากไม่อยากให้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรับสารตกค้างน้ำยาซักผ้าผู้ใหญ่ เลยต้องซักมือ

10mo ago

ได้ค้ะแม่บ้านนี้ก้ไม่อยากซักค้ะค้ะอยากซักไห้ลุกเองกะมือ

บ้านนี้ ท้องนี้ 32 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แม่เอาแต่ง่วง เพลีย เลิกงานมาก็หลับ เสาร์อาทิตย์ก็นอน 😅😅😅 ว่าจะบอกพ่อซักให้เสาร์อาทิตย์นี้ค่ะ

26W5d ซักพร้อมจัดตะกร้าเตรียมคลอดเรียบร้อยหมดเลยค่ะแม่ มีพร้อมไว้อุ่นใจ

บ้านนี้ซักไปเมื่อวาน วันนี้ว่าจะเตรียมตะกร้าจ้า

ทางนี้ 26+5 ยังไม่ได้เริ่มต้นซื้อของสักชิ้นเลยค่า😂😂

10mo ago

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค้ะ

27+3 ยังสั่งของไม่ครบเลยค่ะได้มา3-4ชิ้นเอง🤣

26+6 พึ่งเริ่มซื้อของได้2-3ชิ้นค่ะ😂

บ้านนี้27 ของยังไม่ครบเลยค่า

เอาทีแม่ๆสะดวกได้เลยจ้า