เมื่อยไปหมด

เเม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์36 วิคพอดี นอนก็เมื่อยค่ะ หายใจไม่สะดวก เหมือนมีเเต่อยากนอนอย่างเดียว เมื่อยไปหมดทำอะไรก็เหนื่อยง่าย มีวิธีไหนเเก้บ้างค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ.

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงที่ควรพักผ่อนอย่างเดียวเลยครับ ช่วงเตรียมตัวก่อนที่จะไม่ได้นอนหลังคลอดครับผม นอนตะแคงหาหมอหนุนระหว่างขา จะช่วยได้มาก