ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้34+5 ไม่ค่อยหิวเลยค่ะ เห็นอะไรก็เบื่อไปหมด แต่ก็ต้องกินค่ะ เเม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่ค่อยอยากกินอะไรเบื่อข้าว แต่ก็พยายามกิน ลองเปลี่ยนเมนูอย่าอื่นก็ได้ค่ะ จากข้าว เป็นมาเป็นอย่างอื่นแทนที่ให้สารอาหารใกล้เคียงกัน เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️