เป็นตกขาวอันตรายไหมคะ

เเม่ๆเป็นตกขาวสีอะไรกันคะ บ้างนี้เป็นสีขาวขุ่นๆออกครีมเเต่พอเเห้งติดกางเกงในเป็นสีเขียวอ่อนๆ อันตรายไหมคะเเล้วต้องปรึกษาไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😢

1 ตอบกลับ

มีกลิ่น มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะคัน แสบอะไรแบบนี้

2y ago

ถ้าไหลเหมือนปจด.ไปหาหมอตรวจนะคะ