การตั้งครรภ์ การเตรียมคลอด

เเม่ๆเตรียมของกันช่วงไหนบ้างค่ะ เริ่มซื้ออะไรก่อน #ท้องเเรก26w3b #ต้องเริ่มยังใงก่อนดี

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกและท้องที่3นี่แม่กะจะซื้อช่วง7เดือนคะส่วนมากกะทยอยมาเรื่อยเสื้อผูกถุงมือถุงเท้าแขนยาวขายาวครีมอาบน้ำเด็กยาสระผมแป้งวิคมหาหิงผ้าอ้อมแพทเพิสแรกเกิดหมวกคะแต่ไม่ซื้อเยอะเพราะเด็กโตเร็วแปปๆเปลี่ยนไซต์คะน้ำยาซักผ้าเด็กผ้าเช็ดตัว

ส่วนใหญ่จะซื้อพวกผ้าอ้อมที่ซักได้กับที่นอนหมอนก่อนค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวญาติพี่น้องก็จะขนของมาเนี่ยมกันเยอะแยะ ตอนนั้นก็มาดูอีกทีว่าขาดเหลืออะไร

เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ พวกผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว เสื้อ เราจะซื้อช่วง 8 เดือนค่ะ เพราะเราสั่งออนไลน์

บ้านนี้อยากซื้อไว้แล้วค่ะ แต่โดนแฟน กับแม่ขัดไม่ให้ซื้อ ให้ไปซื้อช่วง8เดือน 5555หงุดหงิดมากก

คอนนี้เตรียม เตียง ที่นอน แบะ ผ้าปู ผ้าอ้อม ขวดนม ที่ปั้มนม เรียบร้อย

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ26w3b หนูเริ่มซื้อเมื่อวานเลยค่ะ💗💗