แม่ๆเคยกินกันไหมคะ

เเม่ๆเคยได้จากหมอกันไหมคะ

แม่ๆเคยกินกันไหมคะ
114 ตอบกลับ

ได้ค่ะ กำลังทานอยู่ค่ะ ตอนนี้35+3wksแล้วค่ะ

ไม่เคยได้แบบนี้ค่ะ​ ทานแต่​prenatal​ vitamin​ค่ะ

ทานโอบีมีน...ช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

กินอยู่ค่ะ ไม่มีกลิ่นกินง่ายดีค่ะ

กินค่ะ แต่กินไม่ค่อยได้ จะอ้วกตลอดเลย

เคยค่ะ แต่กินละอ้วกก เลยได้ nataral มาแทน

เคยกินตอนท้องลูกคนแรก7ปีที่แล้วค่ะ

เคยค่า ทานได้เลยก่อนนอนวันละเม็ดคะ

ได้คะ ทานเเล้วตอนอึจะเป็นสีดำเข้มๆ

กินค่ะ​ แต่รู้สึกท้องผูก​มากค่ะ