แม่ๆเคยกินกันไหมคะ

เเม่ๆเคยได้จากหมอกันไหมคะ

แม่ๆเคยกินกันไหมคะ
114 ตอบกลับ

เคยกินค่ะ ปัจจุบันหมอให้มาทานค่ะ

ตัวนี้บ้านนี้ได้กินหลังคลอดค่ะ

ได้จ้าา แม่ได้มาพร้อมแคลเซียม

กินค่ะ คุณหมอให้มาพร้อมโฟลิค

ไม่เคยทานคะ เคยแต่ยาวิตามิน

บ้านนี้ยังไม่เคยได้เลยค่ะ

ได้จร้ากินจนเกิดนุ้แหละ

ได้จ้ากินหมดไปแล้ว4กระปุก

ได้ค่ะ​ ตอนนี้กินอยู่ค่ะ

เคยค้า ทานจนคลอดเลยค่ะ