แม่ๆเคยกินกันไหมคะ

เเม่ๆเคยได้จากหมอกันไหมคะ

แม่ๆเคยกินกันไหมคะ
114 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินอยุ่แต่ทำไมหมอให้กินหลังอาหารเย็น

ต้องกินหลังอาหารทันทีนะคะ เพราะมันจะเคืองกระเพาะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานจนคลอดเลยค่ะ หลังคลอดคุณหมอยังให้มาทานอยู่

กินวันแรก แล้วอ้วกใจสั่นหมดแรง หยุดกินเลยค่ะ

เคยกินคะ หลายกระปุกมาก หลังจากคลอดลูกคนแรกคะ

กินจ้าได้กินตั้งแต่4เดือน ยันจะคลอดแล้วจ้า

กินค่ะ ยาบำรุงเเม่บ้านนี้ก็ได้จากรพ. ค่ะ

ได้ค่ะตอนท้องแรก ท้องสอง 10W+2 ยังไม่ได้ค่ะ

ได้กินค่ะตั้งแต่4เดือนยันคลอดเลยค่ะแม่

ได้ค่ะ ตอนไตรมาส 2 หมอให้ ตัวนี้แทน โฟลิก