แม่ๆเคยกินกันไหมคะ

เเม่ๆเคยได้จากหมอกันไหมคะ

แม่ๆเคยกินกันไหมคะ
114 ตอบกลับ

ได้ยาตัวนี้จากคลินิกที่ฝากท้องค่ะ กินทุกวัน ท้องไม่ผูกค่ะ

กินค่ะ ตั้งเเต่ท้องเเรก ตอนนี้ท้อง2 เข้า36wเเล้ว กินมาตลอดคะ

เคยค่ะเเต่มีอาการเเพ้ยาหมอเลยเปลี่ยนยาตัวใหม่ให้กินแทน

แม่บ้านก็กินค่ะ รู้สึกกลิ่นคราวๆๆ ต้อนทนกินค่ะเพื่อลูก

เคยได้ค่ะตอนท้องแรกค่ะแต่ท้อง2หมอให้เป็นไตรฟิดีนค่ะ

ได้คะ แต่เรากินแล้วเวียนหัวหมอเรยเปลี่ยนตัวอื่นให้

ทานค่ะ​ หลังอาหารเช้า​ หลังทานอาจรู้สึกคลื่นไส้บ้าง

ได้ค่ะ ทานหลังข้าวเช้าวันละ1เม็ด (รพ.รามา พรีเมี่ยม)

ได้ค่ะ กินหมดไปกระปุกหนึ่งเเล้ว พึ่งได้มาใหม่ค่ะ

ตัวนี้กินเเล้วจะรู้สึกจะอวกหลังกินไปครึ่งชั่วโมง

5y ago

บอกเค้าเปลี่ยนได้นะค้ะ เปลี่ยนเป็นเม็ดสีเขียว