สิงหาคม

เเม่ๆสิงหากี่วีคกันเเล้วคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาว มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยัง? 36วีคลูกชายจ้า💞

สิงหาคม
87 ตอบกลับ

34+1 กำหนด 28 สิงหา ลูกชายคับ หน่วงๆที่จิมิมากเลยค่ะ ปวดหลังสุดๆ หมอนัดอาทิตย์นี้ว่าจะลองขอผ่าแล้ว ยิ่งใกล้วันยิ่งกลัวการคลอด อ่านจากคนที่มาแชร์ประสบการณ์จนวิตกไปหมดเลยค่ะ บางคนเจ็บข้ามวันข้ามคืนสุดท้ายคลอดเองไม่ได้ ก็ต้องผ่าอยู่ดี 😂

4y ago

ใช่คะ กลัวเหมือนกันเลยอะกลัวโดนจับผ่าเพราะไม่มีเเรงเบ่ง หดหู่

ลูกสาวจร้า 14 สิงหา ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยเงียบมาก 36+1 เเล้ว มีเเต่อาการปวดหลัง หายใจลำบากจ้า

37วีคค่าแม่ ได้ลูกสาวค่า มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ตอนนี้เก็บกระเป๋ารอลูกสาวออกมาอย่างเดียวค่า

4y ago

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือนค่า น้องใกล้จะออกมาแล้วค่ะ

34+1 จ้า กำหนด28 แต่บ้านนี้ซื้อโปรผ่าเอกชนจ้า ผ่า 13 สิงหา ลูกสาวจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก 😂

35W 4วัน มีเจ็บเตือนทุกวัน #ท้อง3ค่ะ คาดว่า คลอดเร็ว เพราะ 2ท้องแรก คลอดภายใน36W ทั้งนั้น

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงทั้งสอง

35+1 เหมือนกันค่ะแม่ เริ่มเจ็บท้องตอนกลางคืนเกือบทุกวันเลยจ้า

2 สิงหา ลูกชายจ้า นอนไม่หลับเลยช่วงนี้ ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด

35W+3D ยังไม่เตือนอะไรเลยจร้า กำหนดคลอด19สิงหาจร้า ลูกสาวจร้า

4y ago

คลอดง่ายๆสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงทั้งสองนะคะ

37​w4d เจ็บเตือนบ่อยมากแต่ไม่ออกจริงสักที​ 😥 ลูกสาวค่ะ

4y ago

อิจฉาคนที่อายุครรภ์มากๆจัง เห็นเเล้วอยากคลอดอยากเจอน้องมาก😘

กำหนดคลอด24สิงหา ค่ะ 35แล้วค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

4y ago

24 สค เช่นกันจ่า