36+5กำหนดคลอด16สิงหาคม

#ท้องแรกคะ เวลานอนพลิกตัวไปด้านไหนน้องชอบไหลไปตามทำให้เรารู้สึกหน่วงๆปวดๆไม่สบายตัวเลยพลิกมานอนหงายก็จะเป็นก้อนๆปั้นๆฝั่งที่เราพลิกไปด้านนั่นอ่ะค่ะ ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

11 ตอบกลับ

จริงค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมเลยค่ะเพิ่งจะ 35+1 เอง กำหนดคลอด 28 สิงหา หวังว่าน้องจะอยากออกมาก่อนวันที่หมอกำหนดนะคะ แม่ไม่ไหวแล้วจริงๆ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เเข็งปั้นตามทุกท่า ปวดร้าวไปหลัง นอนหลับยากมากเรยค่ะ จนรู้สึกนอยไปเรย

เอาหมอนใบเล็กๆช่วยหนุนท้องสิคะจะรู้สึกสบายขึ้นส่วนต้วก็ทำแบบนี้แหละ

บ้านนี้กำห​นด​ 1 ส.ค เป็น​เหมือน​กันค่ะนอนลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เวลาพลิกตัวจะปวดหน่วงมาก​ 37+2

บ้านนี้ก็เป็นจ้า กำหนด16สิงหาคมเหมือนกันเลย🥰

16สิงหาเหมือนกัน​ค่ะ​เป็นเหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 14 สิงหา ☺️

บ้านนี้ก็เป็นคะ กำหนดคลอด27สิงหา

เป็นเหมือนกันค่ะ