กำหนดกุมภา แม่ๆเจ็บเตือนกันรึยัง

แม่ๆคนไหนกำหนดกุมภาบ้างคะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยัง มีอาหารแบบไหนบ้าง เรารู้สึกเจ็บท้องแข็ง แต่เจ็บตรงกลางๆท้องไปถึงด้านบนท้องนะ ไม่ได้เจ็บปวดท้องด้านล่าง แบบนี้คือปกติมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

22 ก.พ. มีบ้างเเล้วค่ะ เจ็บเเบบท้องเเข็งเหมือนกันค่ะ เเต่บ้านนี้กลางท้องร้าวไปตรงท้องน้อยค่ะ เเละเวลาลูกดิ้นเเบบยืดเเขน ยืดขา เค้ายืดพร้อมกัน2ข้างเจ็บมากเลยค่ะ