อยากปรึกษาเเม่ๆ

เเม่ๆว่าดีไหมคะรอลุ้นเพศน้องตอนคลอดเลย ขอความเห็นจากเเม่ๆหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

จริงๆรอลุ้นก็ได้ค่ะถ้าแม่รอได้ แต่ถ้าฝากพิเศษหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือนอยู่แล้วนะคะว่าลูกปกติไหม บางทีอาจจะเห็นเพศด้วย เราตรวจแบบnifty ค่ะตรวจแล้วรู้เพศด้วยเลย ผลชัวร์ไม่เจ็บตัวด้วยค่ะ