อยากปรึกษาเเม่ๆ

เเม่ๆว่าดีไหมคะรอลุ้นเพศน้องตอนคลอดเลย ขอความเห็นจากเเม่ๆหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ทางนี่อยากรู้เร็วๆค่ะ เสื้อผ้าของใช้จะได้ซื้อให้ตรงเพศไปเลย

บ้านนี้ซาวด์เลยค่ะ เพราะจะได้เตรียมของได้ถูก

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ 😊