อยากปรึกษาเเม่ๆ

เเม่ๆว่าดีไหมคะรอลุ้นเพศน้องตอนคลอดเลย ขอความเห็นจากเเม่ๆหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

มันทั้งตื่นเต้นและไม่ตื่นเต้น​เลยค่ะแม่ บ้านนี้อยากรู้เพศมากแต่น้องหนีบไว้ หมอแนะนำแม่ให้ลุ้นเอาตอนคลอด แอบเฟลนะคะแต่ก็มีความตื่นเต้น​ไปพร้อมกัน ตอนนี้37วีคแล่วค่ะ