อยากปรึกษาเเม่ๆ

เเม่ๆว่าดีไหมคะรอลุ้นเพศน้องตอนคลอดเลย ขอความเห็นจากเเม่ๆหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตั้งใจอยากรู้ตอนคลอด ตอนน้องอยู่ในท้องน้องหนีบขาไว้ค่ะ แม่เลยจำใจต้องรู้ตอนคลอดทีเดียว แต่ก็ตื่นเต้นดีนะคะ☺