33 +3wน้ำหนักลูก1701น้อยมากเลย

เเม่ๆวมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วย ค่ะ บ้านนี้ก้เคยน้อยมาก ตอนนี้ขึ้นมาปกติแล้วค่ะ กินไข่ดาวทุกวัน ตอน 28w 1708 ค่ะ

กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก กับนมตราหมี กระป๋องสีเหลือง วันละ 2 กระป๋อง ไข่ต้ม อโวคาโด้

34วีค น้ำหนักน้อง2040 เรายังคิดเลยว่าน้อย แต่หมอว่าน้ำหนักกำลังโอเคร

ตอนเรา 33 วีค ก็1700 กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ อย่ากังวลเลยค่ะ

5y ago

คลอดรึยังคะน้ำหนักเเรกคลอดเเท่าไรคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้33+2100 กำลังพอดีคะ กล้วย ไข่ นม ช่วยได้คะ

บ้านนี้ก็น้อยเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆจ้า

5y ago

อายุครรภ์เท่าไคะ

ไข่ต้ม นม อาหารที่มีโปรตีนค่ะ

5y ago

กินอยู่คะเเต่น้ำหนักน้องก็ขึ้นน้อย หมอบอกว่าก็ปกติ เเต่ก็อยากให้ขึ้นเช่นนี้ ขอบคุณคะ