37+3wเจ้าห้องน้ำมีเลือดติดบนโถส้วมควรไปพยหมอรึป่าว

เเม่ๆมีเลือดติดบนโถควรไปหาหมอไหมนะหรือรอดูอาการก่อนขออภัยอาจมีภาพความรุนเเรงค่ะ

37+3wเจ้าห้องน้ำมีเลือดติดบนโถส้วมควรไปพยหมอรึป่าว
8 ตอบกลับ

รอดูอาการไปก่อนค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องรุนแรงให้รีบไปพบคุณหมอค่ะ

5y ago

ไม่ปวดอะไรเรยค่ะท้องก็ไม่เเข็งเรยอะ

หากมีเลือดออกทางช่องคลอด ควรไปพบแพทย์เลยครับ ไม่ควรรอ

กำลังคิดยุค่ะว่าจะไปดีไหมอะโดนตรวจภายในเเน

รีบไปหาหมอเลยคะแม่อาจใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเถอะคะ ถึงไม่ปวดก็ต้องไปคะ

รีบพบหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ

5y ago

ไปมาเเร้วค่ะมดลูกเปิด3เซนเเต่ไม่คลอดเรย ไม่เจ็บท้องค่ะขอหมอกลับไม่รุ้จะได้คลอดเมื่อไหร่

ไปหาหมอเลยค่ะ