37+3wเจ้าห้องน้ำมีเลือดติดบนโถส้วมควรไปพยหมอรึป่าว

เเม่ๆมีเลือดติดบนโถควรไปหาหมอไหมนะหรือรอดูอาการก่อนขออภัยอาจมีภาพความรุนเเรงค่ะ

37+3wเจ้าห้องน้ำมีเลือดติดบนโถส้วมควรไปพยหมอรึป่าว
8 ตอบกลับ

รอดูอาการไปก่อนค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องรุนแรงให้รีบไปพบคุณหมอค่ะ

5y ago

ไม่ปวดอะไรเรยค่ะท้องก็ไม่เเข็งเรยอะ