37+3wเจ้าห้องน้ำมีเลือดติดบนโถส้วมควรไปพยหมอรึป่าว

เเม่ๆมีเลือดติดบนโถควรไปหาหมอไหมนะหรือรอดูอาการก่อนขออภัยอาจมีภาพความรุนเเรงค่ะ

37+3wเจ้าห้องน้ำมีเลือดติดบนโถส้วมควรไปพยหมอรึป่าว
8 ตอบกลับ

หาหมอด่วนคะ

5y ago

ไปมาเเร้วค่ะมดลูกเปิด3เซนเเต่ไม่คลอดเรย ไม่เจ็บท้องค่ะขอหมอกลับไม่รุ้จะได้คลอดเมื่อไหร่