ตั้งชื่อลูกชาย

เเม่ๆมีชื่อเล่นเด็ก ผช เพราะๆมั๊ยคะ เเนะนำเเม่หน่อย จะคลอด พ.ย.นี้เเล้วเเต่ยังไม่มีชื่อเล่นลูกชายเลยค่ะ 1หรือ2พยางค์ก็ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ชื่อพ่อกับแม่มารวมกับก็ได้นะคะจากชื่อเล่นหรือชื่อจริงก็ได้ สมมุตส้มกับจิมก็น้องซิมอะไรแบบนี้อะค่ะอันนี้ยกตัวอย่างนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🥰