37+2หมอนัดผ่าคลอดวันที่4จะถึงนี้

เเม่ๆผ่าคลอดเเนะนำผ้าอนามัยใส่สบายหลังถอดสายซี่หน่อยค่ะ เราสามารถไส่เเบบกางเกงผ้านามัยได้ ใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ห่วงที่หมอเอาให้แค่คืนสองคืนค่ะ ก็เปลี่ยนใส่แบบเเพิมเพิสกลัวเลอะ แต่เลือดก็ออกแค่ช่วงน้องสาวด้านหน้าค่ะไม่ไหลไปด้านหลัง รส.เปลืองผ้าอนามัยแบบกางเกงเลย🤣🤣

✌️