ตอนนี้ตั้งครรภ์35วิคเเล้วมี่อาการท้องเเข็งบ่อยคะเเต่เเข็งไม่นานไม่มีอาการเจ็บไดๆพึ่งเป็นวันนี่ค่ะ

เเม่ๆบ้เกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นนะคะ 34+6 จะแข็งเวลาปวดฉี่ด้วยนะ ละก็เดินบ่อยนั่งนาน ละก็ยังหวะพลิกตัวจากตะแคงซ้ายไปขวาก็แข็ง😂 แต่แปปๆก็คลายค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่ไม่คลายน่าจะอันตรายนะคะ

2y ago

เหมือนกันค่า

มดลูกบีบตัวค่ะ เดิน/ขยับบ่อยหรือเปล่าคะ หรืออาจจะนอนนานๆ นั่งนานๆ

2y ago

น่าจะใช่คะ