ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35 วีคแล้วค่ะ ลูกยังไม่กลับหัวเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

หาหมอตอน 33วีคยังไม่กลับค่ะ หมอนัดดูอีกที 36วีค ถ้าไม่กลับจะนัดผ่า ตอนนี้เราก็ 35วีคค่ะ ดูทรงแล้วลูกยังอยู่ท่าเดิม(ท่าขวาง) นี้ท้องสองค่ะ ท้องแรกน้องกลับตั้งแต่7 เดือน คลอดเองได้ ท้องนี้ก็ตั้งใจจะคลอดเอง แต่น้องไม่ให้ความร่วมมือกับแม่เลย😭😭

5y ago

หาหมอตอน36 วีค น้องกลับหัวแล้วค่า😊 ตอนนี้ 38วีคแล้ว หัวลงต่ำแล้ว พร้อมคลอดมากแล้วค่ะตอนนี้ ขอบคุณนะคะ

ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน ไปซาวด์มาตอน35 วีค หมอจะจะซาด์อีกที่อาทิตย์หน้า ถ้ายังไม่กลับหัวก็จะนัดผ่า แต่อยากคลอดเองค่ะ ภาวนาให้น้องกลับหัวค่ะตอนนี้

บ้านนี้ก็ยังไม่กับคุณหมอนัด13นี้เตรียมผ่าคลอดค่ะหมอบอก5%เท่านั้นที่น้องจะกับหัวสรุปคือผ่าค่ะตั้งใจอยากคลอดเอง

5y ago

😂😂ตั้งใจอยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กไม่ให้ความร่วมมือเลย

33 วีคค่ะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าไม่ผิดปกติเด็กบางคนกลับช้า บางคนก้อกลับเร็ว ให้รอต่อไปค่ะ

ไปซาวด์ตอน32ไม่กลับคะ หมอรพ.ชุมชนส่งตัวไปนัดผ่า แต่พอประมาณ36วีคน้องกลับหัวคลอดเองตอน39วีค

พี่สาวเราค่ะ ลูกกลับหัวตอน38วีค ไปหาหมอมาเพิ่งได้2วัน เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ. แรกๆจะได้ผ่า

เราเป็นค่ะน้องอยู่ท่าก้น เราต้องผ่าออกเพราะเราตัวเล็กเกินไปไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะ

ไปหาหมอตอน 35W ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกครั้งไม่รู้จะกลับหัวไหม

บ้านนี้37วีคยังไม่กลับเลยค่ะหมอนักอีกทีอาทิตย์หน้าไม่กลับก็ต้องผ่าค่ะ

5y ago

คนนี้ท้องแรกเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ตอน34ยังไม่กลับหัวค่ะหมอนัดไปเช็คอีกตอน36ว่ากลับหัวหรือยังค่ะ