ท้อง20wท้องเเฝด

เเม่ๆบ้านไหนได้ยาสอดเเบบนี้บางค่ะใช้เเร้วอาการเป้นยังไงกันบาง

ท้อง20wท้องเเฝด
1 ตอบกลับ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้คุณหมอเลยให้สอดจนถึง36วีคเลยค่ะ ใช้แล้วก็ไม่มีอาการอะไรนะคะ

10mo ago

บ้านนี้ท้องเเรกก้อคลอดก่อนกำหนด มาท้องนี้หมอให้สอด ได้2วัน รุ้สึกว่ามันคันช่องคลอด