ดาวซินโดรม

เเม่ๆบ้านไหนโดนเจาะน้ำคร่ำหรือมีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวซินโดรมสูงไหมคะ บ้านนี้เจาะไม่ทันเเล้วค่ะถึงจะเจาะก็ยุติไม่ได้ต้องรอลุ้นเอาตอนคลอด กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ เจาะเลือดคัดกรองตอน 15 สัปดาห์ รอ 2 สัปดาห์ผลออกมาเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำตอน 17 สัปดาห์ รอผล 4 สัปดาห์ ผลปกติ ระหว่างที่รอผลเจาะน้ำคร่ำ เครียดที่สุดค่ะ แต่ทำอะไรไม่ได้ ทำได้เพียงดูแลเค้าให้ดีที่สุด ในอ้อมกอดแรกของเรา คือในท้อง พยายามไม่เครียด คุยกับสามี และศึกษาข้อมูลไปด้วยค่ะ

1y ago

พอทราบไหมคะเเม่ว่าทำไมถึงมีความเสี่ยงสูง เกิดจากอะไรคะ กังวลมากค่ะ