ดิ้นหรือยังค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเริ่มท้องได้20Wเเล้วบ้างค่ะ น้องเริ่มดิ้นหรือเริ่มตอดหรือยังค่ะ เเล้วน้องจะดิ้นเเรงๆตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแล้วค่ะ แล้วจะแรงขึ้นตอน 23-25

5y ago

อ้อค่ะเราก็ดิ้นเเล้วค่ะ เเต่มาวันนี้ดิ้นเบาๆเเอบกังวล