เเม่ๆใครเคยเปนบ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ..อันตรายต่อลูกในท้องไหม..23+2 ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆใครเคยเปนบ้างค่ะ
7 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นตกขาวค่ะ ถ้าตกขาวไม่เป็นไรค่ะแม่ คนท้องจะเป็นมากกว่าคนทั้วไป แต่ถ้าใสๆยืดๆอาจมีเลือดปนนั่นคือมูกก่อนคลอดบ่งบอกว่าปากมดลูกเปิดค่ะเเม่

เราก็เปนปกติที่ม่ท้องม่เคยเปนเลยพอมีน้องเปนหนักมาก จนม่ก้ามีอะไรกะพ่อเลยอีกอย่างกลัวน้องอันตรายงดก่อนค่

ตกขาวรึป่าวค่ะ ของหนูออกเยอะมาก บอกคุณหมอ หมอเลยจัดยาสอดมาให้เลยค่ะ 6 เม็ด 6วันทุกคืน หายจริงนะคะ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ เราก็เป็นแบบนี้เคยถามหมอหมอบอกตกขาวค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่21weekตอนนี้31weekยังเป็นอยู่เลยค่ะ

น่าจะตกขาวนะเเม่

ไม่อันตรายค่ะแม่