สอบถามเเม่ๆ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนหนูมั้ยคะตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าเเล้วรู้สึกว่าน้องอยู่ต่ำมากอยู่ช่วงท้องน้อยอะคะ พอซาวหมอก็บอกว่าปกติ เเบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะ จะส่งผลต่อเด็กมั้ยตอดก็ตอดอยู่เเต่ด้านล่างไม่ขึ้นมาข้างบนเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนนี้17w ยังตอดข้างล่างอยู่เลย