เลือดออกช่องคลอดขณะถ่ายทุกครั้ง

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างครั้งเลือดออกช่องคลอดระหว่างถ่ายทุกครั้งเลยใครพอมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยคร้าตอนนี้12วีค5วัน

4 ตอบกลับ

ช่องคลอดหรือทวารค่ะแม่สังเกตุดีๆค่ะ ถ้าทวารหน้าจะริดสีดวง แต่ถ้าช่องคลอดต้องรีบพบหมอค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออก เวลาเบ่งแรงหรือถ่ายหนัก ไม่ปลอดภัยค่ะ

สังเกตดีดีนะแม่ ถ้าเลือดออกช่องคลอดรีบหาหมอด่วนเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณคร้า😊

หาหมอดีกว่านะคะ