12วีค5วันทำไมรู้สึกว่าเบื่ออาหาร

อยากถามแม่ๆที่ท้องน่ะค่ะ ทำไมเรารู้สึกเบื่อข้าว กินอะไรก็ไม่อร่อย เมื่อก่อนเคยชอบเมนูนี้ แต่พอตั้งท้องแล้วเรารู้สึกเบื่ออาหาร12วีค5วันเบื่อกินอะไรก็ไม่อร่อย🥺เป็นเพราะอะไร

10 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ กินได้นิดๆ บ้านนี้กินอะไรได้ก็พยายามกินค่ะ พยายามให้ท้องไม่ว่างกลัวตัวเล็กหิว บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ🤣

7mo ago

ค่ะสู้ๆน่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องกินก๋วยเตี๋ยวได้เกือบทุกมื้อ ตอนนี้เห็นแล้วจะอ้วก กินข้าวก็ได้น้อย น้ำหนักลงทุกครั้งที่ไปหาหมอ😂 บ้านนี้ 11วีค3วันค่ะ

7mo ago

สู้ๆไปด้ยกันค่ะเพื่อตัวน้อย

12วีค5วันเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารมากแต่ถ้าเป็นเส้นพอกินได้ค่ะรู้สึกว่าเป็นแบบนี้ตอนเข้า12วีคค่ะน้ำหนักไม่มีทีท่าว่าจะขึ้นเลยค่ะ

7mo ago

สู้ๆน่ะค่ะ

12w เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร ทานอะไรก็ไม่อร่อย แต่หิวบ่อยนะคะ หิวแต่ไม่อยากทาน😵‍💫😅

บ้านนี้ เบื่ออาหารตั้งแต่10วีคค่ะ อาหารที่ชอบที่เคยกินก็ไม่ใกล้เลย กินได้บ้างไม่ได้บ้าง

เป็นหนึ่งในอาการแพ้ท้องค่ะ แม่พยายามทานเพื่อให้ลูกพัฒนาร่างกายนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราน้ำหนักลดไปโลกว่าๆเลย

7mo ago

แพ้ท้องหนักมากค่ะกินข้าวไม่ได้เลย

11วีครู้สึกเบื่อข้าวมากเลยค่ะ🥲

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักลดไป2โล

เหมือนกันคะ