ขอสอบถามคะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเเล้วคันบ้างคะ ทำยังไงถึงหายคะ

6 ตอบกลับ

ซับให้แห้ง แต่เราใส่ผ้า อนามัยแผ่นเล็กตลอด บางทีเป็น บางทีไม่เป็นนะ แต่ถ้าคันร่วมด้วยแนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าคันแนะนำหาหมอเลยค่ะจะได้รับยาสอดมา ไม่แนะนำให้ซื้อยาสอดเองตามร้านขายยานะคะ

ต้องไปหาหมอนะคะเสี่ยงติดเชื้อ ส่งผลต่อลูกในท้องได้ค่ะ

คันต้องไปหาหมอ หมอจะให้ยาสอดมาสำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ

แบบนี้คือชื้น ต้องดูแลไม่ให้ชื้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ

ทาพวก คาเนสเทน ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻