สิวขึ้นหน้าอกกับหลัง

แม่ๆบ้านไหนสิวขึ้นหน้าอกตรงร่องนมกับหลังไหมคะ ทำยังไงถึงหายคะ แค่แพ้ท้องหนักก็ทรมานจะแย่แล้วท้องแฝดด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราจากคนที่ไม่เคยเป็นสิวที่หลัง พอเข้าช่วง3เดือนแรก นี่มาเต็มน่ากลัวมาก แต่พอเข้า4-5เดือนก็หายเองค่ะ

5y ago

รู้สึกคันบ้างมั้ยคะ

มันเป็นเพราะฮอโมนเราเปลี่ยนแปลงคะ บ้านนี้ก็เป็นตอนท้อง2-4เดือน จ้า พอ5เดือนแล้วก็เริ่มหายเอง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ