เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะเจ็บซี่โครงท้องจะเข้า5เดือน

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ หน้าท้องของเราก็ขยายขึ้นค่ะ จึงปกติที่จะเจ็บซี่โครงได้ค่ะ บ้านนี้เคยโดนถีบจนแม่ร้องไห้เลยค่ะเจ็บมาก