ตกขาว

เเม่ๆบ้านไหนเคยตกขาวจนต้องเติมยาไหมค่ะ บ้านนี่ตกขาวเยอะเกิน มีโปรตีนรั่วในกระเพาะปัสสาวะ ได้เติมยา3ถุง กลัวได้นอนรพจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยมีตกขาวค้างยุข้างในยังไม่ออกมาค่ะ.คือได้นอน.รพ.5วัน4คืน หมอเขาก็สอดยาให้ค่ะ