ไปซาวด์มาพบถุงการตั้งครรภ์​มีตั้ง 3 ถุง ตกใจอยู่พอสมควร คุณ​หมอที่ตรวจก็ตกใจจนต้องเรียกหมออีกคนมาช่วยเช็ค แต่ผลซาวด์ที่เห็นก็ยังมี 3 ถุง ตอนที่ตรวจอายุครรภ์​ได้สองเดือนกว่า คุณ​หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 3 ธค.62 ตั้งหน้าตั้งตาลุ้นอยู่จริงๆว่าจะมาทีเดียว 3 เลย

รอผลตรวจที่แน่ชัดอีกที

71 ตอบกลับ

ขอ​โท​ษทุกคนด้วยนะคะ บางเม้นต์​ตอบไม่ได้เลย บอกว่าเกิดข้อผิดพลาดอะค่ะ แต่ขอบคุณ​กำลังใจจากทุกๆคนมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ มาลุ้นด้วยกันค่ะ กลัวจะฝ่ออย่างเดียวเลย

3เลยหลอค่ะน่าดีใจค่ะ แต่ปวดหัวตอนคลอดแล้วแน่นอน ข้างบ้านแฝด2 ได้3เดือนปุ๊ปแม่รีบหนีไปทำงานเลยจร้านางบอกทำงานสบายกว่าเยอะ555+ ขอให้น้องทั้ง3แข็งแรง สมบูรณ์ๆนะคะ

พี่สาวข้างบ้านก้แฝดสามคะ แกท้องได้สองเดือนเเล้ว ดีใจกะพี่มากๆ เเล้วก้ดีใจกะแม่ด้วยนะคะ มาทีเดียวปิดอู่ได้เลย

สุดยอดมากๆเลยค่ะ ถ้ามี3 เป็นเพื่อนเล่นกันได้ไม่เหงา คงจะสนุกมากๆแน่ค่ะ 😊😊 ขอให้แม่สมหวังได้3จริงๆนะค่ะ

ดีจังเลยค่ะ มาทีเดียว สามคนเลยอยากได้แบบนี้บ้างจัง ขอให้แข็งแรงๆทั้งสามคนเลยนะคะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

โห... ตื่นเต้นแทนค่ะ​ บ้านนี้คนเดียวก็หนักหน่วงแล้ว​ นี่มาสามเลยคงบรรเทิงหน้าดู😁ยินดีด้วยนะคะ

ว้าว แอบลุ้นกับคุณแม่ด้วยเลยคะ มาทีเดียว3 ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่ ยินดีด้วยคะ😊

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ลุ้นด้วยกันนะคะ😊

ดีจังเลยค่ะ เอาทีเดียว เหนื่อยทีเดียวไปเลย ขอให้น้องแข็งแรงทุกคนนะคะ 🥰🥰

ถ้ามาทีเดียว 3 คน ไม่ต้องเสียเวลาทำเพิ่มเลยค่ะ 😂 ครั้งเดียวจบ

ตอนซาวด์ลุ้นให้เจอ 2 ถุงค่ะ แต่ก็เจอถึงเดียว ยินดีด้วยนะคะ