สมัครดีนี่

เเม่ๆบ้านไหนสมัครเเล้วได้บ้างคะ? บ้านนี้สมัคร10กว่าวันก็ได้ของเเล้วค่ะ

สมัครดีนี่
101 ตอบกลับ

ไม่ได้สมัครแต่ทางโรงพยาบาลมีแจกให้ค่ะมาขอรายชื่อตามเตียงได้ทั้งแพมเพิส baby love และผลิตภัณฑ์ดีนี่ของใช้เด็กและกระเป๋าค่ะ

ไม่ได้สมัคร แต่ได้จากรพ. เอกชน แทบจะทุกแบร์นที่เกี่ยวกับเด็กเลยค่ะ เก็บได้1ตู้ลิ้นชักใหญ่

สมัครยากจัง ลองสมัครละไม่ได้ไม่รู้เพราะอะไร ล้มเลิกความตั้งใจไปละค่ะ😅

ท้องแรกปีที่แล้วสมัครแล้วได้แล้ว ปีนี้ท้อง2สมัครอีก รอๆค่ะของฟรี อิอิ

บ้านนี้ไม่ได้สมัครแต่ตอนคลอดโรงพยาบาลแจกให้ค่ะ ได้แบบเดียวกันเลย

ได้แล้วเหมือนกันสมัครง่ายแค่แอดไลแล้วสมัครไม่ถึง10วันของถึงบ้าน

5y ago

แอดไลเพื่อนค่ะพิมพ์Dneeในค้นหาเพื่อนจากนั้นก็เพิ่มเพื่อนแล้วเข้าไปช่องแชทจะมีรายระเอียดให้ค่ะ

สมัครไปแล้ว ลูกเราก็เสียไปแล้ว เพิ่งได้ของมาวันนี้สะเทือนใจ 😭

บ้านนี้สมัครหลายที ก็ไม่สำเร็จ จนตอนนี้ไม่อยากสมัครแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้พึ่งได้เมื่อวานคะ น่าจะลงทะเบียนไปเดือนกว่าคะแม่

ไม่ได้สมัครค่ะ แต่ไป รร.พ่อแม่ที่ โรงพยาบาล เค้าแจกฟรีค่ะ