เเม่ท้องเเรก

เเม่ๆบ้านไหนรู้เพศตอนไหนช่วงกี่เดือนกันบ้างค่า

58 ตอบกลับ

ตอน4เดือนค่ะ อาจารย์หมอซาวด์ดูก็บอกเพศเลย ไปหาหมอรอบที่จะซาวด์หมอไม่ซ้ำหน้าเลย บอกเพศเดียวกันหมด😆 ทั้งหมด4หมอบอกเพศชายหมดเลย

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ รู้ตอน 13 สัปดาห์ แต่อัลตร้าซาวด์เห็นตอน 20 สัปดาห์ค่ะ ช่วงแรกๆน้องหนีบไว้ค่ะเลยมองไม่เห็น

รู้ตั้งแต่ 10 สัปดาห์ค่ะ เพราะตรวจนีฟ แล้วอัลตร้าซาวด์ ตอน 15 สัปดาห์ น้องก็หันให้หมอดูอีกด้วยค่ะ

ตอน4เดือนค่ะ โชว์จู๋ให้ลุงหมอดูเลยฮ่ะ ซาวด์ตอนไปฝากครรภ์พร้อมกันทีเดียวก็รู้เลยค่ะ ..🥰

บ้านนี้หมอว่าน่าจะผชตั้งแต่16wค่ะ ไปซาวน์อีกตอน22wก็ชัวร์เลยไม่เปลี่ยน

ของบ้านนี้5เดือนรู้เพศค่ะ ไปตรวจตอน3เดือนน้องหนีบไว้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ดูรู้ตั้งแต่ 14W 18Wเจาะน้ำคร่ำผลก็ตรงกับที่ซาวด์จร้า

บ้านนี้รู้เพศ 14w ค่ะ ลุงหมอบอกเห็นจุ๊ดจู๋ชัด 70%เป็นเด็ก ผช.

แม่บ้านนี้รู้ตอนคลอดทีเดียวจ้า น้องปิดไม่ให้เห็นเลย