เเม่ท้องเเรก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ..เเม่บ้านนี้ไปฝากศรรภ์ที้คลินิค แล้วหมอซาวท้อง ผลออกมาไม่เจออะไร. อาจเป็นเพาระว่าอายุครรภ์ยังน้อยหรือท้องนอกมดลูก เลยไม่รับฝาก..เกี่ยวกันไหม่ค่ะ. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เเม่ท้องเเรก..เลยยังไม่ค่อยรุ้เรื่องพวกนี้เท่าไร.. #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำเเนะนำ???

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ ปกติถ้ายังไม่เจอเด็กจะไม่รับฝาก รอเวลาสักนิดค่ะ