เเม่ท้องเเรก

ขออนุญาติถามเเม่ๆนะคะท้อง6เดือนเเน่นท้องท้องเเข็งบ่อยเเต่น้องดิ้นปกติเเบบนี้ผิดปกติอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ เหมือนน้องจะโก่งตัว เพราะมันแข็งเป็นบางจุด แปปๆก็หาย แม่กังวลเหมือนกัน เพราะท้องแรก โก่งที หายใจไม่ค่อยออก แน่นท้องมาก 🥲

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้25w

ปกติค่ะแม่