บ้านไหนท้องเเตกกันบ้าง

เเม่ๆบ้านไหนท้องเเตกเยอะบ้างคะบ้านนี้มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กบ้างท้องนิดเดียวบ้างเเต่ท้องเเตกเยอะมากเเตกจนน่ากลัวเมื่อ2-3วันก่อนยังเเตกนิดเดียวพอมาวันนี้เเตกเยอะจนน่าตกใจเลยค่ะ(35/2week)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านไหนท้องเเตกกันบ้าง
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ​ โชคดีท้องไม่แตกเลยทั้ง3ท้อง​ ไม่ได้ทาครีมอะไรด้วยนะคะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะแต่ท้องไม่แตกนมกับก้นคือแตกเยอะมาก

10mo ago

บ้านนี้นมก็เเตกค่ะเเต่ไม่เท่าท้อง

บ้านนี้35+4 ท้องเล็ก แต่แตก แบบเดียวกันกับแม่เลยค่ะ

10mo ago

ตอน34เเตกนิดเดียวพอเข้า35เเตกเยอะมากเเม่นี่ตกใจเลย😂

บ้านนี้แตกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นนี้พึ่ง 32+4

10mo ago

มันพึ่งเริ่มค่ะของเราพึ่งเริ่มตอน34หน่อยๆ

บ้านนี้ 33วีค +6 ท้องสองค่ะ มีแตกลายเหมือนกัน

บ้านนี้เเตกตรงสะโพกทั้งสองข้างคะ

36 ยังไม่แตกลายเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

10mo ago

ท้องเล็กรึป่าวคะเลยยังไม่เเตก

บ้านนี้35 วีคไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้แตกยับเลยค่ะ

36วีคแตกอลังการมากค่ะ

10mo ago

เราจะเเตกไปพร้อมกันค่ะเเม่😂