รู้เพศลูกกันหรือยัง

เเม่ๆบ้านไหนท้อง32วีคเเล้วยังไม่รู้เพศลูกค่ะ

23 ตอบกลับ

ไปฝาก รพ.รัฐ ล่าสุดซาวให้เดือน ต.ค. จน 32w ก็ยังไม่รุ้เพศ ยอมเสียเงินไปซาว 4D ที่คลินิค ให้หมอดูให้ ได้เห็นหน้าลูก ได้รู้เพศ ผญ จร้า

บ้านนี้ 34วีค ยังไม่รู้เหมือนกันจ้า เดียวว่าท่าก้นบ้าง เดียวว่าน้องไม่ให้เห็นบ้าง

บ้านนี้ลูกสาวอ้าขาโชว์ตั้งแต่17wเลยจ้า ซาวด์ทุกรอบก็อ้าโชว์ทุกรอบไปเลยสิคะ 🤣

คุณแม่ได้เจาะเลือดตรวจดาวซินโดมไหมคะ ถ้าเจาะจะมีเพศลูกบอกค่ะ

3y ago

บอกตรงไหนคะ พอดีได้ตรวจแต่หมอไม่ได้บอกเพศ

บ้านนี้34วิคแล้วน้องยังไม่ไห้เห็นเลยจ้า รอลุ้นตอนคลอดเอา❤️

34วีคแล้วยังไม่เห็นเลยจ๊า ซาว2ครั้งแล้ว ลุ้นตอนคลอดทีเดียว

32w2 ญ​ ค่ะ​ น้องไม่ให้เห็นหน้าแต่อ่าขาโชว์​เลย🤣🤣

บ้านนี้จะ34วีคแล้วยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

33 3แล้วค่ะ น้องเป็นผ.ญค่ะ กำหนดคลอด11/02/65จ้าา

อยากรู้ก่อนคลอดลองไปตรวจ NIPT ดูก็ได้นะคะ