รู้เพศลูกกันหรือยัง

เเม่ๆบ้านไหนท้อง32วีคเเล้วยังไม่รู้เพศลูกค่ะ

23 ตอบกลับ

เราคน1จ้ารอซาวส์อีกรอบจะเห็นไหมน๊าา32w

เหมือนกันเลนค่ะ32+2 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

18สัปดาห์​5วัน​ รู้เเล้วค่ะ​ เพศหญิง​

บ้านนี้21weekค่ะ ได้ลูกสาวคลอด4พ.ค65ค่ะ

เค้า33วีคเเล้วค่ะยังไม่รู้เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

32w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

33w ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

32w3วันจร้า ลูกชายจร้า

32+6ยังไม่รุ้เลยคะ